Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng kết nạp đảng viên là chủ doanh nghiệp tư nhân In trang
04/01/2024 11:22 SA

 

- Ngày 2/1/2024, Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Đỗ Hải - Giám đốc Công ty TNHH An Thịnh Lâm Đồng.

Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hoàng Xuân Hường (phải) và Bí thư Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng Đinh Minh Quý chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Đỗ Hải

Description: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng kết nạp đảng viên là chủ doanh ...

(Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hoàng Xuân Hường (phải) và Bí thư Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng Đinh Minh Quý chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Đỗ Hải)

Đảng viên mới Nguyễn Đỗ Hải (sinh năm 1999) là chủ doanh nghiệp tư nhân tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) từ năm 2018, chuyên hoạt động khảo sát đo đạc bản đồ địa chính, địa hình, công trình; khảo sát, thiết kế xây dựng, lập quy hoạch…

Nguyễn Đỗ Hải có quá trình nỗ lực phấn đấu và được tổ chức Đảng xem xét, đánh giá về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, quá trình hoạt động và năng lực công tác… và được giới thiệu để đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng Hoàng Xuân Hường chúc mừng đảng viên mới và Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời, mong muốn Chi bộ tiếp tục tuyên truyền, bồi dưỡng và kết nạp thêm nhiều đảng viên mới, đặc biệt là trong các doanh nghiệp, nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và đáp ứng yêu cầu mới của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế.

Đồng chí Đinh Minh Quý - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, đề nghị đảng viên mới tiếp tục rèn luyện và học tập nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu và sự mong đợi của chi bộ vào các đảng viên trẻ, đảng viên là chủ doanh nghiệp. Bí thư Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, cho biết thêm: Thời gian qua, một bộ phận chủ doanh nghiệp tư nhân có nguyện vọng thiết tha vào Đảng, một số người trở thành đại biểu Quốc hội, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp... đã góp phần từng bước tháo gỡ những rào cản, sự e dè trước đây của một bộ phận chủ doanh nghiệp tư nhân đối với Đảng.

             Vì vậy, trong thời gian tới, Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ chủ doanh nghiệp tư nhân có đủ tiêu chuẩn, điều kiện được đứng vào hàng ngũ của Đảng để họ có cơ hội phát huy khả năng của mình, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và sự nghiệp xây dựng đất nước.

                                                                                                                                                                 (Nguồn tin theo LĐ online)

Lượt xem: 268
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 000252960
  •  Đang online: 20
  •  Trong tuần: 615
  •  Trong tháng: 6.571
  •  Trong năm: 62.756